'Truyền Thông vận động cộng đồng tham gia triển khai mô hình "bảo dưỡng thường xuyên đường địa phương có sự tham gia của cộng đồng"

'Truyền thông vận động cán bộ địa phương tham gia triển khai mô hình "bảo dưỡng thường xuyên đường địa phương có sự tham gia của cộng đồng"

Quảng Nam chỉ đạo tăng cường xử lý xe chở cát sỏi, đất đá quá tải

UBND tỉnh Quảng Nam vừa chỉ đạo các đơn vị, lực lượng chức năng tăng cường xử lý xe chở cát sỏi, đất đá quá khổ, quá tải, gây mất TTATGT.

Đề nghị góp ý Đề án hỗ trợ phát triển KCHT gắn với phát triển vùng nguyên liệu trên địa bàn các huyện miền núi

Sở GTVT kính đề nghị các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND các huyện khu vực miền núi xem xét nội dung dự thảo lần 2 của Đề án, có ý kiến góp ý gửi về Sở GTVT trước ngày 10/4/2019. Văn bản góp ý gửi qua hộp thư Phucvc@gmail.com.

Công khai bản dự thảo Đánh giá hệ thống môi trường và xã hội

Thực hiện công văn số 6230/TCĐBVN-KHCN,MT&HTQT ngày 12/11/2015 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc công khai bản dự thảo Đánh giá hệ thống môi trường và xã hội do Ngân hàng Thế giới chuẩn bị thuộc Chương trình quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP).

ĐBQH đánh giá cao sự phát triển hạ tầng giao thông

Tại phiên thảo luận sáng 2/11, nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà ngành giao thông đạt được trong năm 2015.

Ngày 30/4/2016 sẽ chính thức thu phí không dừng tại tất cả các trạm thu phí trên QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên

Chiều nay (22/10), tại trụ sở Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã chủ trì cuộc họp với các Nhà đầu tư BOT trên tuyến QL1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên về công tác triển khai xây dựng các trạm thu phí sử dụng công nghệ thu phí không dừng RFID.

Vì sao năng lực hạ tầng giao thông VN thăng hạng nhanh?

Theo đánh giá WEF, chỉ số cạnh tranh toàn cầu của Việt Nam về chất lượng cơ sở hạ tầng chung tăng 24 bậc.