Đại hội Đảng bộ Sở GTVT Quảng Nam lần thứ 13 nhiệm kỳ 2010-2015

Ngày 28/5/2010, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Quảng Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ 13, nhiệm kỳ 2010-2015.

Kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Đại công trường trên núi Ngọc Linh lập công dâng Bác

Vượt qua đỉnh núi Ngọc Linh hùng vĩ, trên công trình đường Nam Quảng Nam (đoạn qua huyện Nam Trà My và huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum), với chiều dài toàn tuyến hơn 37km quanh co trên những sườn núi, chúng tôi chứng kiến hàng nghìn công nhân đang khẩn trương làm việc, lập thành tích dâng lên Bác nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Người, phấn đấu để công trình được thông tuyến hoàn thành đúng tiến

Lễ gắn biển công nhận công trình chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII, HĐND các cấp

Nhân kỷ niệm 121 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành GTVT Quảng Nam

Ngày 20/5/2010, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm 2005-2009.

Ngày 26/3 chính thức ra mắt Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Sáng ngày 19/3/2010, Thứ trưởng Thường trực Ngô Thịnh Đức và lãnh đạo các Vụ của Bộ GTVT đã họp với các cán bộ chủ chốt của Cục ĐBVN, công bố quyết định các chức danh lãnh đạo của Tổng cục ĐBVN và giao nhiệm vụ cho các tổ chức, cá nhân trong tổ chức mới.

Nguồn vốn nào xây dựng đường cao tốc?

Đầu tư xây dựng đường cao tốc đòi hỏi nguồn vốn rất lớn, nhưng hệ thống đường cao tốc là một trong những hạ tầng GTVT mang tính thương mại có khả năng thu hồi toàn bộ hoặc một phần vốn đầu tư.

Quy hoạch đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông, nối từ Hà Nội đến Cần Thơ với chiều dài khoảng 1.811 km, bao gồm 16 đoạn tuyến với quy mô từ 4 - 8 làn xe.

Khẩn trương hoàn thành khu tái định cư cầu Hương An

Sau gần 1 năm triển khai dự án khu tái định cư cầu Hương An, nằm trên quốc lộ 1A qua địa phận huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, đến nay công tác bồi thường thiệt hại giải phóng mặt bằng đã gần hoàn tất.

Đèn đỏ... sao lại đi ?

Cùng chiều đi với chúng tôi là cả chục chiếc xe máy lần lượt dừng lại trước vạch trắng khi đèn đỏ của cái ngã tư trước mặt bật sáng. Lừ lừ tiến lên phía trước là chiếc Acòng do một phụ nữ cầm lái, phía sau kèm một bé gái ôm chiếc cặp sách.

Khánh thành và gắn biển công trình cải tạo nâng cấp tuyến ĐT 611 huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Vào lúc 14h00, ngày 24/9/2010 tại mảnh đất Quế Sơn quê hương trung dũng kiên cường của một thời chống Mỹ.