Xuyên đêm khắc phục hư hỏng cầu Suối Mơ trên quốc lộ 14B

(QNO) - Tối nay 15/10, đơn vị quản lý tuyến quốc lộ (QL) 14B là Công ty CP Công trình giao thông vận tải Quảng Nam tiếp tục triển khai công tác khắc phục sự cố tại cầu Suối Mơ (thôn An Định, xã Đại Đồng, Đại Lộc).

Gấp rút thông tuyến tạm các đường huyết mạch bị sạt lở

(QNO) - Theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải, ảnh hưởng bão số 5 và mưa lớn đã làm nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn Quảng Nam bị sạt lở, ngập sâu. Lực lượng chức năng đang gấp rút khắc phục các tuyến đường bị sạt lở để phương tiện lưu thông trở lại.

Sạt lở cầu Suối Mơ, quốc lộ 14B không thể lưu thông

(QNO) - Mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới làm sạt lở quốc lộ 14B đoạn chân cầu Suối Mơ, xã Đại Đồng (Đại Lộc) khiến giao thông qua lại khu vực này tê liệt.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam tăng cường công tác Phòng, chống lụt, bão năm 2022

Trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, người dân phải liên tiếp hứng chịu những thiệt hại do cơn bão số 4 (bão Noru) và mưa lớn gây ra.

Thông xe bước một toàn tuyến quốc lộ 14D

(QNO) - Sau 2 ngày đêm khẩn trương khắc phục, tối 29.9 đã thông xe bước một toàn tuyến quốc lộ 14D qua địa bàn huyện Nam Giang.

Khắc phục nhanh đường sá sau bão

Ngành giao thông vận tải (GTVT) Quảng Nam và các đơn vị quản lý quốc lộ (QL), tỉnh lộ (ĐT), các địa phương đang khẩn trương khắc phục tình trạng sạt lở, hư hỏng nhằm sớm khai thông ách tắc trên nhiều tuyến đường.

Bảo đảm an toàn giao thông trước, trong và sau mưa bão

Trước khi bão số 4 (bão Noru) đổ bộ vào đất liền, công tác an toàn giao thông (ATGT) đã được lãnh đạo tỉnh, ngành quan tâm quán triệt, chỉ đạo triển khai và thực hiện quyết liệt, đồng bộ.

Kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó mưa bão trên quốc lộ 14B và ĐT606

(QNO) - Ngày 14.9, Giám đốc Sở GTVT Văn Anh Tuấn cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác chuẩn bị phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn mùa mưa bão năm 2022 trên quốc lộ 14B (Nam Giang - Đại Lộc) và ĐT606 (Tây Giang).

Kế hoạch Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022-2025

Kế hoạch số 2568/KH-SGTVT ngày 25/8/2022 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022-2025

Kinh nghiệm ứng phó thiên tai, đảm bảo giao thông ở Quảng Nam

Tạp chí GTVT - Là địa bàn thường xuyên hứng chịu thiên tai tàn phá, ngành GTVT Quảng Nam đã chủ động ứng phó, nỗ lực đảm bảo giao thông trong mọi tình huống.