Xây dựng tổ chức công đoàn, tham gia xây dựng Đảng

Từ đầu năm đến nay phát triển 47 đoàn viên công đoàn, phát thẻ đoàn viên công đoàn cho 15 ĐVCĐ; giới thiệu 29 quần chúng ưu tú cho đảng và đã kết nạp 6 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng CSVN.

Ngày 07/7/2006 Ban thường vụ Công đoàn ngành đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 4C của Tổng LĐLĐ Việt Nam về vận động nữ công nhân viên chức lao động ngành GTVT giai đoạn 1997-2006, sơ kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2006, triển khai chương trình công tác quý III/2006. Cũng tại Hội nghị, Ban thường vụ Công đoàn ngành đã tuyên dương 14 cháu là con của cán bộ, công nhân viên chức lao động trong ngành đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải thưởng tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố năm học 2005-2006. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân, chủ tịch Công đoàn ngành chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Nghĩa - Phó Bí thư Đảng uỷ sở, Trưởng Ban “Vì sự tiến bộ phụ nữ ” ngành GTVT, đại diện LĐLĐ tỉnh và các đồng chí UVBCH, UBKT Công đoàn ngành khoá IX; các đồng chí chủ tịch (phó chủ tịch), trưởng Ban nữ công các CĐCS trực thuộc; phóng viên Báo, Đài PTTH và các cháu được tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố năm học 2005-2006. Công đoàn ngành đã trích kinh phí hoạt động năm 2006 thưởng cho các cháu 14 xuất quà trị giá 2.100.000 đồng.