Đoàn Thanh niên Sở GTVT Quảng Nam tuyên truyền pháp luật giao thông đường thủy nội địa
Người đăng: Administrator Account .Ngày đăng: 04/05/2015 .Lượt xem: 5125 lượt.
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng đất nước (30/04/1975-30/04/2015) và ngày Quốc tế lao động 01/05/2015; 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam khóa VIII nhiệm kỳ 2015-2020.
Thực hiện phần việc thanh niên năm 2015 “Đoàn Thanh niên với công tác tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ, đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Quảng Nam”. Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Quảng Nam phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đảo Tân Hiệp  tổ chức tuyên truyền Pháp luật giao thông đường thủy nội địa cho học sinh, người dân xã Đảo Tân Hiệp.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Hồ Công Trí – Phó Bí thư Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Quảng Nam đã phổ biến cho học sinh, người dân những kiến thức về Luật giao thông đường thủy nội địa, những hành vi nghiêm cấm khi tham gia giao thông đường thủy nội địa, một số quy tắc của Luật giao thông đường thủy nội địa quy định về đăng ký, đăng kiểm phương tiện, điều kiện an toàn kỹ thuật. Trong đó, nhấn mạnh những biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đường thủy và hướng dẫn cho học sinh, người dân sử dụng áo phao.
Tại buổi tuyên truyền pháp luật Giao thông đường thủy đã tặng cho học sinh, người dân 75 áo phao và 05 xuất quà cho năm em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, còn tổ chức cho các em học sinh giải đáp vui chơi có thưởng những câu hỏi về Luật Giao thông đường thủy nội địa và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giao thông đường thủy nội địa (có hiệu luật từ ngày 01/01/2015). 

Hướng dẫn học sinh mặc áo phaoQua buổi tuyên truyền học sinh, người dân nhận thức được tầm quan trọng của áo phao cứu sinh và coi đó như một đồ dùng quan trọng không thể thiếu trong những chuyến đi trên sông, trên biển để đảm bảo an toàn cho bản thân; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành nghiêm những quy định của Luật giao thông đường thủy nội địa.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đoàn thanh niên Sở GTVT Quảng Nam tổ chức cấp đổi giấy phép lái xe và tặng quà tại xã A Rooi
Các tin cũ hơn:
Đoàn Thanh niên Sở GTVT Quảng Nam- Vươn lên sau những khó khăn
Hoạt động kết nghĩa với xã Bhalêê
Mãi mãi tuổi hai mươi
Sinh hoạt giao lưu văn nghệ chào mừng tháng thanh niên 2006
Giải bóng đá truyền thống Đoàn sở GTVT lần thứ II/2006
Chỉ đạo Đại hội nhiệm kỳ
Công tác phát triển Đảng
Phong trào thi đua, tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở GTVT Quảng Nam qua các kỳ Đại Hội
Hội nghị BCH Đoàn Sở GTVT lần thứ IX mở rộng
    
1   2