Hội nghị Tổng kết hoạt động KHCN ngành GTVT giai đoạn 2005 - 2010
Người đăng: Quản trị viên .Ngày đăng: 26/04/2011 .Lượt xem: 5144 lượt.
Sáng 22/4/2011, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, Bộ GTVT đã tổ chức phiên họp toàn thể Hội nghị Tổng kết hoạt động KHCN ngành GTVT giai đoạn 2005 – 2010.

Bộ trưởng Bộ GTVT Hồ Nghĩa Dũng cùng Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức, Nguyên thứ trưởng Trần Doãn Thọ, Vụ trưởng Vụ KHCN Hoàng Hà và Cố vấn Bộ trưởng Tống Trần Tùng đã chủ trì hội nghị. Tới dự hội nghị có Lãnh đạo các Vụ, Cục, Viện, Trường, Tổng công ty, Công ty và các Ban quản lý dự án trực thuộc Bộ GTVT. 
Trong 5 năm qua hoạt động khoa học và công nghệ của ngành nói riêng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách, được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ GTVT, sự hợp tác chặt chẽ, có hiệu quả của các bộ, ngành liên quan, hoạt động KHCN ngành GTVT đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trong các lĩnh vực: Quy hoạch chiến lược phát triển GTVT, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dịch vụ vận tải, môi trường...

Hội nghị đã nghe Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tổng kết những hoạt động KHCN của ngành GTVT trong giai đoạn từ 2005 – 2010 và các báo cáo tiêu biểu về hoạt động KHCN trong thời gian qua của các đơn vị.

Đoàn chủ tịch chủ trì hội nghị
Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức đọc báo cáo tổng kết

Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng trao bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu

Phát biểu tại hội nghị Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng đã biểu dương sự nỗ lực của các đơn vị các nhân cho công tác KHCN của ngành GTVT và đánh giá cao các thành tựu mà ngành GTVT đã đạt được trong giai đoạn từ 2005 – 2010. Trong giai đoạn 2010 – 2015 các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Lãnh đạo Bộ và các Bộ, ngành liên quan nhằm mục đích xây dựng và phát triển hơn nữa lĩnh vực KHCN của ngành GTVT.

 

Nguồn tin: Tin Bộ GTVT
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Ông tài xế, bà xe đạp và cô hàng nước
Đèn đỏ... sao lại đi ?