Sở Giao thông vận tải Quảng Nam thăm, tặng quà xã kết nghĩa Bhalee nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu
Người đăng: Võ Thành Nguyên .Ngày đăng: 25/01/2021 .Lượt xem: 936 lượt.
Sở Giao thông vận tải Quảng Nam thăm, tặng quà xã kết nghĩa Bhalee nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu

Ngày 22/01/2021, Sở Giao thông vận tải Quảng Nam đã tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà xã kết nghĩa Bhalee nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu. Đây là một hoạt động thường niên trong các dịp lễ, tết của Sở nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị; đồng thời, qua chuyến thăm Sở Giao thông vận tải nắm bắt tình hình để có kế hoạch thực hiện công tác kết nghĩa ngày càng tốt hơn.

Đoàn công tác do đồng chí Văn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở dẫn đầu, tham dự có Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở, BCH Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo, công chức, người lao động các Phòng, đơn vị thuộc Sở.


(Đoàn công tác của Sở GTVT thăm, tặng quà xã kết nghĩa Bhalee)

          Làm việc với Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã kết nghĩa, hai bên đã trao đổi, thông tin tình hình kinh tế - xã hội, về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, khó khăn và các giải pháp khắc phục ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, của thiên tai, lụt bão trong thời gian vừa qua và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

          Nhân dịp này, Sở Giao thông vận tải đã ủng hộ 50 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo của xã để góp phần giúp bà con đón xuân vui vẻ, ấm áp, đồng thời dự kiến trong 02 năm (năm 2021 và 2022) Sở sẽ huy động nguồn lực từ cán bộ công chức và người lao động trong ngành để tự triển khai xây dựng một công trình dân sinh, phục vụ nhân dân tại xã Bhalee với giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Nguồn tin: Văn phòng Sở
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Công đoàn ngành GTVT Quảng Nam
Việc làm, đời sống của CB.CNVC-LĐ
Hoạt động xã hội
Xây dựng tổ chức công đoàn, tham gia xây dựng Đảng
Công đoàn ngành GTVT Quảng Nam